Danh mục sản phẩm

Về Scitech Water

Về Scitech Water, Scitech Water mang trong mình sứ mệnh

Đem nguồn nước sạch tới mọi nhà

Scitech Water thuộc Công ty TNHH Scimitar, là Công ty Công Nghệ Môi trường chuyên về các lĩnh vực Xử lý nước, Lọc không khí, Năng lượng xanh, Nông nghiệp bền vững… Chúng tôi là các chuyên gia về xử lý nước (nước cấp và nước thải) với công nghệ cập nhật và phương pháp dựa trên khoa học để giải quyết vấn đề.

Với tệp khách hàng đa dạng (Hộ gia đình, chung cư, nhà máy, xưởng sản xuất, trường học, phòng khám, khách sạn, nhà hàng,…) và kinh nghiệm tích lũy hơn 10 năm, Scimitar là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xử lý nước cấp với phương châm “Mang Khoa học vào cuộc sống” - “Bring Science To Life”.

scitech small banner women with water

Bạn cần nguồn nước sạch, đảm bảo để uống trực tiếp, sinh hoạt hàng ngày hay cho sản xuất?

Nước là một trong các nhân tố quan trọng nhất trong đời sống, không chỉ đối với sức khỏe con người mà còn với hoạt động sản xuất, kinh doanh và đặc biệt đối với môi trường sinh thái.

Hãy để Scitech Water đồng hành cùng bạn trong mỗi dự án làm sạch nước. Đừng ngại, hãy liên hệ Scitech Water - Scimitar Vietnam để được tư vấn về nguồn nước, kỹ thuật, sản phẩm, báo giá, dịch vụ hay nhận các bản tin công nghệ mới nhé.

Nhân lực Scitech Water

Đội ngũ Kỹ sư vững chuyên môn

Đội ngũ nhân lực trẻ, năng động, sáng tạo với nền tảng chuyên môn vững chắc trong các lĩnh vực Môi trường, Điện, Hóa học, Công nghệ thông tin, Xây dựng… là lợi thế cạnh tranh tích cực của Scimitar.

Không những vậy, Scimitar còn là đơn vị liên kết với Viện Công nghệ Môi trường và Năng lượng Đại học Sài Gòn với sự cố vấn chuyên môn của các Chuyên gia, Giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực Công nghệ Môi trường.

scitech water member

Dương Khang

Kỹ sư môi trường
scitech water member

Duy Thái

Thạc sĩ Công nghệ môi trường
scitech water member

Khanh Tú

Kỹ sư điện gia dụng
scitech water member

Cường Thịnh

Kỹ sư điện công nghiệp
scitech water member

Phạm Duyên

Kỹ sư môi trường

01.

Chuyên gia Máy lọc nước Scitech Water

Tuy là công ty khá non trẻ, sau hơn 10 năm hoạt động trong ngành, Scimitar từng bước đạt được những con số ấn tượng và không ngừng đầu tư, nghiên cứu, phát triển để trở thành cái tên đáng chú ý trong lĩnh vực Môi trường.

Với đội ngũ nhân sự chất lượng, tập trung vào Khoa học Công nghệ và đề cao năng suất, hiệu quả công việc, chúng tôi đã ký kết, tiến hành hàng trăm dự án xử lý nước với các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khắp Việt Nam.

20+

Nhân sự chuyên nghiệp

550+

Sản phẩm & Dịch vụ

990+

Dự án lọc nước

2000+

Khách hàng hài lòng

scitech website banner ve scitech water
scitech website banner

02.

Sản phẩm
Đa dạng Chất lượng

Máy lọc nước uống, thiết bị lọc nước, máy lọc nước đầu nguồn, linh phụ kiện lọc nước, lõi lọc nước, vật liệu lọc nước với kiểu dáng, chức năng, giá thành đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

Một số dự án

Hình ảnh dự án Scitech Water

scitech small banner geyser ecotar 4
scitech small banner scitech
scitech small banner geyser ecolux
scitech small banner may loc nuoc dau nguon
Khách hàng Scitech Water

Khách hàng tiêu biểu

scitech prefooter

Gọi ngay 0911 717 737

Nhận tư vấn, báo giá máy lọc nước, lõi lọc nước

Giỏ hàng
Đăng nhập
zalo-icon