Hiển thị 1–24 của 37 kết quả

Máy lọc nước Nano

Máy lọc nước Nano Geyser TK3

Giá gốc là: 2.490.000₫.Giá hiện tại là: 1.790.000₫.

Máy lọc nước Nano Geyser TK4

Giá gốc là: 2.690.000₫.Giá hiện tại là: 1.990.000₫.

Máy lọc nước Nano Geyser TK5

Giá gốc là: 2.790.000₫.Giá hiện tại là: 2.090.000₫.

Máy lọc nước Nano Geyser TK6

Giá gốc là: 2.890.000₫.Giá hiện tại là: 2.190.000₫.

Máy lọc nước Nano Geyser TK7

Giá gốc là: 2.990.000₫.Giá hiện tại là: 2.290.000₫.

Máy lọc nước Nano Geyser TK8

Giá gốc là: 3.090.000₫.Giá hiện tại là: 2.390.000₫.

Máy lọc nước Nano Geyser TK9

Giá gốc là: 3.190.000₫.Giá hiện tại là: 2.490.000₫.

Máy lọc nước Nano Geyser TK9 Hydrogen

Giá gốc là: 3.490.000₫.Giá hiện tại là: 2.790.000₫.

scitech small banner kid drink water

Nước - Phần thiết yếu của cuộc sống

Nước là một trong các nhân tố quan trọng nhất trong đời sống, không chỉ đối với sức khỏe con người mà còn với hoạt động sản xuất, kinh doanh và đặc biệt đối với môi trường sinh thái. Hãy để Scitech Water - Scimitar Vietnam đồng hành cùng bạn trong mỗi dự án làm sạch nước.

Máy lọc nước Scitech Water​

Máy lọc nước là sản phẩm đem đến nguồn nước sạch cho gia đình bạn

Máy lọc nước, thiết bị lọc nước, hệ thống lọc nước, bộ lọc nước, bình lọc nước… là sản phẩm ứng dụng công nghệ lọc bằng vật liệu hay màng lọc, giúp làm sạch nước theo tiêu chuẩn nào đó, ví dụ nước đạt tiêu chuẩn để uống, sản xuất, sinh hoạt, hay dùng tiền lọc cho các thiết bị, máy móc đặc biệt khác…

Scitech Water cung cấp máy lọc nước uống công suất nhỏ, trung bình đến lớn, máy lọc nước đầu nguồn với kiểu dáng, chức năng, giá thành đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng: Máy lọc nước gia đình, máy lọc nước văn phòng, máy lọc nước nhà xưởng, máy lọc nước chung cư, máy lọc nước pha cà phê, máy lọc nước đầu nguồn…

Máy lọc nước uống là sản phẩm dùng để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, virus có hại trong nước nhằm mang lại nguồn nước sạch có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Hiện nay, máy lọc nước được sử dụng rất phổ biến tại các trường học, cơ quan, hay hộ gia đình… Trong đó, Scitech, Geyser, Karofi, AO Smith, Kangaroo, Mutosi… là các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

 • Máy lọc nước ion kiềm (hay máy lọc nước điện giải)
 • Máy lọc nước RO (máy lọc nước có điện)
 • Máy lọc nước không điện gồm máy lọc nước Nano và máy lọc nước UF
 • Máy lọc nước nóng lạnh (công nghệ lọc RO hoặc UF hoặc Nano)
 • Máy lọc nước bán công nghiệp (máy lọc nước RO bán công nghiệp)

Máy lọc nước ion kiềm (máy tạo nước ion kiềm) hay máy lọc nước điện giải là thiết bị chăm sóc sức khỏe, giúp lọc sạch nước và điện phân nước tạo ra nước ion kiềm hay còn gọi là nước alkaline tốt cho sức khỏe.

 • Nước ion kiềm có thể trung hòa acid dư trong cơ thể, chống các gốc tự do, giúp tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật, cải thiện các vấn đề tiêu hóa, chống lão hóa, làm đẹp da…
 • Máy lọc nước ion kiềm gồm 2 phần chính là buồng lọc (1-3 lõi) và buồng điện phân (3-7 tấm điện cực titalium mạ platinum).
 • Máy có càng nhiều tấm điện cực thì càng tạo ra nhiều loại nước có pH khác nhau và công suất càng lớn.

Máy lọc nước Nano là lựa chọn hàng đầu cho các hộ gia đình tại thành phố với nguồn nước đầu vào là nước máy thủy cục vốn đã được tiền xử lý. Công nghệ lọc Nano đem đến các ưu điểm vượt trội như gọn nhẹ, dễ vận hành, dễ lắp đặt, ít phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng, không dùng điện và không có nước thải. Trong đó, Scitech và Geyser (Geyser TK, Geyser Ecolux, Geyser Ecotar) là thương hiệu máy lọc nước Nano nổi tiếng trên thị trường với các dòng máy nhỏ gọn, mẫu mã đẹp phù hợp không gian bếp hiện đại.

Máy lọc nước UF là lựa chọn hàng đầu cho các hộ gia đình tại thành phố với nguồn nước đầu vào là nước máy thủy cục vốn đã được tiền xử lý. Công nghệ lọc UF đem đến các ưu điểm vượt trội như gọn nhẹ, dễ vận hành, dễ lắp đặt, ít phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng, không dùng điện và không có nước thải. Trong đó, Scitech là thương hiệu máy lọc nước UF nổi tiếng trên thị trường với các dòng máy nhỏ gọn, mẫu mã đẹp phù hợp không gian bếp hiện đại.

Máy lọc nước RO là lựa chọn hàng đầu cho các hộ gia đình, văn phòng, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, phòng khám… Công nghệ lọc RO đem đến các ưu điểm vượt trội như lọc sạch đến 99.99%, phù hợp với hầu hết mọi nguồn nước đầu vào. Trong đó, Mutosi, Karofi, Kangaroo, AO Smith, Sunhouse, Geyser, Scitech… là thương hiệu máy lọc nước RO nổi tiếng trên thị trường với nhiều dòng máy như máy lọc nước cây đứng/ để bàn/ tủ đứng/để gầm hay máy lọc nước tích hợp nóng lạnh…

Máy lọc nước nóng lạnh là sự kết hợp của máy lọc nước và cây nước nóng lạnh với 2 chế độ làm lạnh hoặc làm nóng nhanh chóng mà nhiều gia đình và các văn phòng thường sử dụng.

 • Máy lọc nước nóng lạnh có chức năng lọc nước trực tiếp từ nguồn nước được truyền đến, đồng thời làm lạnh/nóng nước bằng block hoặc chip.
 • "Phần máy lọc nước" của máy lọc nước nóng lạnh có thể là máy lọc nước RO hoặc UF hoặc Nano đều được, trong đó phổ biến nhất là máy lọc nước nóng lạnh RO.

Máy lọc nước bán công nghiệp là máy lọc nước RO công suất lớn đến 30-150 L/H, phục vụ cho nhu cầu lọc tổng sinh hoạt, sản xuất hoặc cung cấp nước uống cho nhiều người. Máy lọc nước bán công nghiệp gồm bộ lọc nước thô đầu nguồn 20 inch kết hợp hệ thống màng RO và lõi PAC. Trong đó, Mutosi, Karofi, Geyser, Scitech… là thương hiệu máy lọc nước bán công nghiệp RO nổi tiếng trên thị trường với nhiều công suất…

scitech small banner geyser ecotar 4
scitech small banner may loc nuoc ro tu dung
scitech small banner cay nuoc nong lanh up binh
scitech small banner panasonic tk-as45
number 1

Máy lọc nước để uống trực tiếp là gì?

Sản phẩm dùng để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, virus có hại trong nước nhằm mang lại nguồn nước sạch có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

number 2

Tại sao nên sắm ngay máy lọc nước?

Có nước sạch ngay tại nhà, không cần lo lắng khi nước bình bị hết giữa đêm khuya, không phải chờ nước nguội sau khi đun, hay để an tâm về nguồn nước uống mỗi ngày...

number 3

Nên chọn máy lọc nước như thế nào?

Lắng nghe những tư vấn khách quan từ các chuyên gia để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với nguồn nước và nhu cầu của bạn nhé.

Một số thông tin cơ bản

Máy lọc nước là sản phẩm ứng dụng công nghệ lọc bằng vật liệu hay màng lọc, giúp làm sạch nước theo tiêu chuẩn nào đó, ví dụ nước đạt tiêu chuẩn để uống, sản xuất, sinh hoạt, tưới tiêu, hay dùng cho máy móc đặc biệt…

Máy lọc nước giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, virus có hại trong nước nhằm mang lại nguồn nước sạch có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Hiện nay, máy lọc nước được sử dụng rất phổ biến tại các trường học, cơ quan, hay hộ gia đình…

Có nhiều cách phân loại máy lọc nước, như:

 • Công suất lọc: máy công suất nhỏ, hệ bán công nghiệp, hệ công nghiệp…
 • Công dụng: Sinh hoạt, Sản xuất, Uống trực tiếp…
 • Công nghệ lọc: RO, Nano, UF, Điện phân tạo nước ion kiềm…

Máy lọc nước có tuổi thọ trung bình trên 5 năm. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, lõi lọc, vật liệu lọc cần được thay mới định kỳ theo tuổi thọ tương ứng, từ 9 tháng đến 2 năm.

So với các nhu cầu như làm đẹp, thời trang, công nghệ…, việc đầu tư một máy lọc nước là lựa chọn rất thông minh và tiết kiệm. Bạn sẽ yên tâm với nguồn nước sạch có sẵn trong nhà với chi phí chỉ từ hơn 2 triệu đồng.

Các thông số cơ bản phản ánh sơ bộ chất lượng nước: SS, TDS, pH, độ đục, độ cứng, độ dẫn điện.

Các thông số cơ bản phản ánh sơ bộ chất lượng nước uống: TDS, pH, độ đục, kim loại nặng, nitơ tổng.

Nguồn nước được sử dụng để sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình hoặc để uống được trực tiếp phải đáp ứng các yêu cầu theo QCVN 6-1:2010/BYT về chất lượng nước ăn uống của Bộ Y tế.

Nguồn nước được sử dụng để sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình hoặc để uống được trực tiếp cần đáp ứng các yêu cầu theo quy chuẩn WHO hay NSF.

scitech website banner

Công nghệ lọc nước

Bạn đã nghe quá nhiều về máy lọc nước, nào RO, Nano, UF, nào dùng điện hay không dùng điện, nào ion kiềm, nào hydrogen... Cùng hiểu ngay bản chất khoa học, công nghệ của các sản phẩm, từ đó dễ dàng lựa chọn sản phẩm với các Kỹ sư Scitech Water nhé...

scitech website banner

Vai trò của nước đối với sức khỏe

Nước sạch đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể người, chiếm đến 70 – 80% trọng lượng cơ thể. Nước cung cấp nguồn chất khoáng, vận chuyển các chất dinh dưỡng, tham gia vào quá trình chuyển hóa và trao đối chất, đào thải độc tố, ổn định nhiệt độ cơ thể.