Mẹo hay máy lọc nước

5 lý do bạn nên đầu tư máy lọc nước ngay

5 ly do ban nen dau tu may loc nuoc ngay

Tiếp cận nguồn nước sạch và an toàn là nhu cầu cần thiết của tất cả mọi người, với các vai trò cơ bản nhất như để uống, nấu ăn và nhu cầu vệ sinh hàng ngày khác như tắm, đánh răng, giặt quần áo…

Tuy nhiên, sự phát triển kinh tế – xã hội đi kèm hệ lụy ô nhiễm môi trường, trong đó có ô nhiễm nguồn nước. Vì lý do đó, một chiếc máy lọc nước uống trực tiếp ngày càng được nhiều gia đình, công ty… lựa chọn để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, phòng ngừa bệnh tật.  

Dưới đây là 5 lý do bạn nên đầu tư máy lọc nước ngay cho gia đình, công ty…

Bộ lọc nước thô đầu nguồn (27)

Máy lọc nước Nano (37)

Máy lọc nước UF (9)

Máy lọc nước RO (39)

1. Đầu tư máy lọc nước cho ngay nguồn nước sạch

Nước sạch đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể người, chiếm đến 70 – 80% trọng lượng cơ thể. 

Nước cung cấp nguồn chất khoáng, vận chuyển các chất dinh dưỡng, tham gia vào quá trình chuyển hóa và trao đối chất, đào thải độc tố, ổn định nhiệt độ cơ thể. Nguồn nước uống sạch là điều rất cần thiết và tất yếu cho một sức khỏe tốt bởi tất cả mọi người đều cần uống nước mỗi ngày.

Đầu tư máy lọc nước giúp bạn, gia đình, công ty… có ngay nguồn nước sạch, đạt chuẩn uống trực tiếp mà không cần lo lắng nước nhiễm kim loại nặng (Chì, Asen…), nhiễm vi khuẩn gây bệnh, có nồng độ Flo, Clo cao hay bị cứng, bị phèn… Ngoài ra, bạn có thể dùng nước lọc từ máy lọc nước để nấu cơm, nấu ăn, pha trà, pha cafe, làm đá…

scitech website banner
Cần thay lõi lọc nước định kỳ

2. Đầu tư máy lọc nước giúp tiết kiệm chi phí

Đầu tư máy lọc nước giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với uống nước bình/ nước đóng chai. 

  • Chi phí cho 1L nước lọc từ máy lọc nước (Chi phí mua máy lọc nước ban đầu, chi phí thay lõi, chi phí bảo trì định kỳ, tiền nước đầu vào, tiền điện nếu có) chỉ khoảng 200-400 VNĐ. 
  • Trong khi đó, chi phí cho 1L nước đóng chai khoảng 5.000-8.000 VNĐ và nước đóng bình 1.500-2.000 VNĐ.

3. Đầu tư máy lọc nước giúp tiết kiệm thời gian

Bạn sẽ không còn tốn thời gian đun sôi nước, chờ nguội hay tốn thời gian gọi dịch vụ giao bình nước và chờ họ giao tới. Bạn cũng không cần lo lắng nước đun sôi để nguội hay nước bình trong nhà hết bất ngờ giữa đêm, sau bữa ăn…

Đầu tư máy lọc nước là giải pháp gọn nhẹ, tiết kiệm, an toàn giúp bạn có ngay nguồn nước sạch, uống liền tay tại nhà.

4. Đầu tư máy lọc nước giúp bảo vệ môi trường

Ngoài ra, Đầu tư máy lọc nước giúp giảm thiểu ô nhiễm nhựa gián tiếp thông qua việc giảm thải chai nhựa sử dụng mỗi ngày. Đầu tư máy lọc nước cũng giảm thiểu sử dụng nhiên liệu như gas, điện (khi đun nước)…

5. Máy lọc nước với công nghệ hiện đại, đa dạng mẫu mã

Máy lọc nước được trang bị các công nghệ tiên tiến như RO, UV, UF, Nano… Tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau như nguồn nước, mức TDS… mà người ta có thể chọn công nghệ phù hợp với sự trợ giúp của chuyên gia.

Xem bài viết Mẹo chọn máy lọc nước phù hợp nhu cầu.

Máy lọc nước ngày nay cũng có rất nhiều mẫu mã với các kiểu dáng khác nhau (dạng hộp nguyên khối, dạng ly lọc…), vị trí lắp đặt khác nhau (để bàn, cây đứng, để gầm, treo tường…) và các chức năng phụ trợ khác (như máy lọc nước tích hợp nóng lạnh, máy lọc nước hiển thị màn hình điện tử…).

Trên đây là 5 lý do bạn nên đầu tư máy lọc nước ngay cho gia đình, công ty... Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu máy lọc nước uống trực tiếp dưới đây: